NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN

Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai – Trường Hải là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về vận chuyển hàng hóa phục vụ ngành công nghiệp ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải ô tô với các hãng xe lớn (Hyundai, Mazda, Kia, Foton,…), công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng và ưu việt, đáp ứng nhu cầu của các nhà máy tại Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải và các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Kinh tế mở Chu Lai và khu vực Miền Trung.

Các dịch vụ vận tải đường bộ hiện nay của công ty là dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc, dịch vụ vận chuyển container, dịch vụ vận chuyển hàng ủy thác, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp. Trong đó, công ty có thế mạnh đặc biệt trong vận chuyển ô tô nguyên chiếc từ các tỉnh phía Bắc về Nam và ngược lại; đồng thời vận chuyển linh kiện, phụ tùng và các loại hàng hóa. Hiện nay, công ty đang thực hiện vận chuyển cho hơn 50 khách hàng thường xuyên và gần 40 khách hàng chiến lược với các loại hàng hóa chủ yếu như hàng container; hàng lạnh; hàng siêu trường, siêu trọng; hàng lẻ; hàng dễ vỡ, hàng nguyên xe; các loại rau, củ, quả, nông sản và nguyên vật liệu.

Công ty hiện sở hữu đội xe chuyên dụng chở ô tô, xe đầu kéo chở container với số lượng lên đến hơn 200 xe gồm xe đầu kéo và xe chuyên dụng.

Đội xe chuyên dụng gồm: 50 xe chuyên dụng vận chuyển ô tô, thiết bị, phụ tùng chuyên tuyến Chu Lai – Hà Nội, Chu Lai – TP. Hồ Chí Minh, Chu Lai đi các tỉnh miền Trung, TP.Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Nam và Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc. 85 xe chuyên dụng vận chuyển hàng lạnh; 35 xe vận chuyển gia súc thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trên cả nước.

Đội xe đầu kéo: gồm 50 xe (container và rơ mooc), phục vụ vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường Bắc Nam, Việt Nam

Các xe được trang bị thiết bị GPS tiên tiến – là cơ sở cung ứng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất với quá trình thực hiện đơn giản, linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, việc cải tiến phương thức vận chuyển, với kỹ thuật quản lý tiên tiến và hệ thống quản lý tối tân giúp nâng cao năng lực vận chuyển, đảm bảo thời gian vận tải chính xác và nhanh nhất đến khách hàng.

Số lượng tài xế và nhân viên của công ty hiện nay là 100 người. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về nghiệp vụ lái xe đường dài, kỹ năng xử lý tình huống; có sức khỏe tốt và chịu được áp lực nghề nghiệp. Cùng với đó, hoạt động đào tạo tài xế, nhân viên luôn được công ty chú trọng nhất là đào tạo về nghiệp vụ lái xe, kỹ năng cơ bản về lái xe an toàn trong mọi điều kiện địa hình, các cách xử lý tình huống và cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, kỹ năng giao tiếp và ngoại ngữ cũng như các tài xế, nhân viên sẽ được công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần.

Với tiềm năng hiện có, Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai – Trường Hải sẵn sàng cung ứng các dịch vụ vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý, độ tin cậy cao, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh phương tiện Vận tải đường bộ do THILOGI đầu tư

Xe Vận chuyển nông sản (container lạnh)  

Xe Đầu kéo chuyên dụng

Xe chuyên dụng vận chuyển ô tô

Xe vận chuyển Gia súc