DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CONTANER

Là một trong những công ty đi đầu trong phát triển dịch vụ vận chyển container tại miền Trung, Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai – Trường Hải là địa chỉ tin cậy trong việc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại Khu Kinh tế mở Chu Lai và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển container bằng đường biển của công ty có nhiều ưu điểm hơn so với các loại hình vận chuyển khác như giá thành vận chuyển thấp; vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng; và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh; hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại và mức độ an toàn cao.
Hàng hóa được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng,… để đảm bảo an toàn cũng như tính thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian theo yêu cầu đưa ra từ khách hàng, đảm bảo sự nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.
Dịch vụ vận chuyển container bằng đường biển tại công ty bao gồm:
–  Nhận hàng tại kho bãi và giao đến kho bãi.
–  Nhận hàng tại nhà máy và giao hàng tận nơi.
–  Nhận hàng tại nhà máy và giao đến kho bãi.
–  Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Hiện nay, Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai – Trường Hải đang cung cấp dịch vụ vận chuyển container nội địa và quốc tế.
Các tuyến vận chuyển nội địa có: Chu Lai – Hồ Chí Minh; Chu Lai – Hải Phòng; Hồ Chí Minh – Hải Phòng và ngược lại.
Các tuyến vận chuyển quốc tế, bao gồm: Chu Lai – Fancheng/ Shekou/ Qinzhou/ Qingdao/ Xingang/ Xiamen/ Dailian/ Tianjin/ Shanghai (Trung Quốc); Chu Lai – Incheon/ Kwangyang/ Busan (Hàn Quốc); Chu Lai – Hiroshima/ Kobe/ Moji… (Nhật Bản) và ngược lại. (Hợp tác với các hãng tàu lớn như SITC / CMA CGM – APL / COSCO)

Đồng thời, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận chuyển container ưu việt và hiệu quả, công ty đã đầu tư hệ thống tàu, container cùng đội ngũ thuyền viên giàu kinh nghiệm. Song song đó, công ty đang áp dụng mô hình giao nhận – vận chuyển thông minh đảm bảo đồng bộ với hệ thống quản trị số hóa của sản xuất kinh doanh – ô tô, thương mại điện tử phù hợp với xu hướng công nghệ mới, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa.

shield

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm

money-back_1

Giá cả vô cùng cạnh tranh

rocket

Thời gian chuyển tải nhanh nhất

insurance

Bảo hiểm trách nhiệm với người vận tải

Dịch vụ vận chuyển hàng rời

Dịch vụ vận chuyển hàng rời của Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai – Trường Hải là một trong những dịch vụ vận tải biển nổi bật, thu hút được lượng lớn khách hàng. Trong lĩnh vực này, công ty chủ yếu vận chuyển hàng rời, vận chuyển thiết bị rời từ cảng Chu Lai về công trình lắp đặt, nhà máy hoặc vận chuyển hàng rời, thiết bị máy móc xuất khẩu từ các nhà máy sản xuất tại KPH cơ khí và ô tô Chu Lai – Trường Hải và một số doanh nghiệp có nhu cầu, ra cảng Chu Lai để xuất đi. Những loại hàng rời này không đóng trong vỏ container, và khi được vận chuyển sẽ được chứa hay nằm trực tiếp trong khoang chứa hàng của tàu thủy, thùng xe tải hay sàn xe container.
Một số hàng rời được vận chuyển tại công ty bao gồm:
–  Sản phẩm nông nghiệp: gạo, lúa, khoai mỳ, cà phê, điều, mía, bột mỳ,…
–  Sản phẩm công nghiệp: phân bón, đồ đóng hộp, đồ vật dụng gia đình,…
–  Các quặng khoáng sản: sắt, than đá, đá xây dựng,…
–  Máy móc thiết bị rời, dây chuyền sản xuất.
–  Mặt hàng thể lỏng: xăng dầu, hóa chất,…
Đối với những loại hàng hóa có khối lượng chuyên chở lớn như vậy thì phương thức vận chuyển đường biển bằng tàu rời có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận tải so với phương thức vận chuyển bằng container.
Để hỗ trợ cho dịch vụ vận chuyển hàng rời, công ty đã trang bị các trang thiết bị hiện đại như cẩu hàng Liebherr, cẩu bánh lốp, xe nâng chụp, xe nâng Folk Lift, tàu lai dắt, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc,… được trang bị thiết bị GPS tiên tiến cùng các thiết bị bốc xếp hiện đại, đồng bộ để hỗ trợ cho các hoạt động vận chuyển, xếp dỡ, kiểm đếm hàng hóa cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác.

shield

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm

money-back_1

Giá cả vô cùng cạnh tranh

rocket

Thời gian chuyển tải nhanh nhất

dịch vụ hỗ trợ

Ngoài dịch vụ vận chuyển container và hàng rời, công ty Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai – Trường Hải còn cung ứng các dịch vụ hỗ trợ sau:
Dịch vụ đại lý Hải quan:
–  Dịch vụ khai báo Hải quan, chứng từ thương mại, bảo hiểm hàng hóa, đăng ký kiểm tra chất lượng Nhà nước, kiểm hóa.
–  Đóng thuế và hoàn thuế.
–  Thủ tục hải quan tại các cửa khẩu.
–  Dịch vụ khai báo, mở tờ khai Hải quan, thông quan điện tử và Hải quan một cửa đảm bảo đúng tiến độ và giảm thiểu chi phí.
Dịch vụ hỗ trợ và gia tăng khác:
–  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
–  Dịch vụ tư vấn giải pháp logistics và hỗ trợ thủ tục giao nhận hàng hóa.
–  Dịch vụ đăng ký lấy hàng theo lô tại cảng biển.
–  Dịch vụ phân phối ủy quyền
–  Dịch vụ chuyển phát nhanh
–  Dịch vụ đại lý bảo hiểm
Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nắm rõ các quy định thông quan tại các nước sở tại và các điểm khác biệt của thông lệ Hải quan quốc tế; đồng thời am hiểu tường tận về thủ tục giao nhận hàng hóa, tư vấn giải pháp quản lý công nghệ hàng hóa, Depot, cảng biển; Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai – Trường Hải tự tin mang đến những dịch vụ hỗ trợ ưu việt và hiệu quả, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ của Chu Lai Logistics

Dịch vụ Đại lý Hải quan

Dịch vụ hỗ trợ và gia tăng khác