VẬN CHUYỂN HƠN 3.500 CON BÒ CHO CÔNG TY CHĂN NUÔI BÒ TRUNG NGUYÊN

24.06.2021

Ngày 17/6/2021, THILOGI đã hoàn thành vận chuyển hơn 3.500 con bò từ cảng Tân Cảng miền Trung (Bình Định) đến trang trại tại xã Ia Puch, huyện Chư Prông (Gia Lai) cho Công ty Chăn nuôi Bò Trung Nguyên. Đây là chuyến vận chuyển thứ 3 mà THILOGI thực hiện cho đối tác kể từ đầu năm đến nay với tổng số lượng hơn 10.500 con bò được giao đến địa điểm yêu cầu một cách an toàn và nhanh chóng.

Xe nhận bò nhập khẩu từ tàu chuyên dụng tại cảng Tân Cảng Miền Trung

     Để phục vụ tốt cho chuyến vận chuyển lần này, chiều ngày 14/06/2021, đội xe THILOGI đã tập kết tại cảng Tân Cảng miền Trung để phun khử khuẩn phương tiện nhằm đảm bảo an toàn cho gia súc trước khi vận chuyển. Trong đợt này, THILOGI điều động 45 phương tiện chuyên dụng để vận chuyển hơn 2.200 bò sinh sản, 1.300 bò vỗ béo trên đoạn đường dài 260 km với thời gian giải phóng tàu là khoảng 27 giờ.

Đội xe THILOGI đã vân chuyển hơn 3.500 con bò từ Quy Nhơn đến trang trại tại Gia Lai một cách an toàn và nhanh chóng

     Thời gian qua, ngành chăn nuôi chiếm tỉ trọng ngày càng lớn trong nông nghiệp. Chăn nuôi theo hình thức công nghiệp đang được mở rộng ở nhiều địa phương. Vì thế, phát triển chăn nuôi đang có sự đầu tư về chuồng trại, thức ăn, đặc biệt số lượng gia súc hàng năm tăng lên đáng kể đòi hỏi thị trường tiêu thụ sản phẩm được mở rộng… Chính điều này dẫn đến nhu cầu vận chuyển gia súc tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, THILOGI đã và đang thực hiện kế hoạch đầu tư thêm phương tiện chuyên dụng mới, đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của khách hàng. Cụ thể mới đây, Công ty đã đưa vào hoạt động 5 xe đầu kéo mới tham gia trong chuyến vận chuyển Bò lần này, góp phần đẩy nhanh tốc độ giải phóng hàng; cũng như thực hiện mục tiêu thúc đẩy phát triển hoạt động vận tải cho nông nghiệp nói chung và gia súc nói riêng.

THILOGI vừa đưa vào sử dụng đội xe mới được đầu tư sản xuất phục vụ hoạt động vận chuyển của khách hàng

     Trong năm 2021, THILOGI dự kiến sẽ vận chuyển hơn 100.000 con bò, heo và 55.000 tấn thức ăn gia súc. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng chi phí vận chuyển tối ưu, THILOGI trở thành đối tác của nhiềudoanh nghiệp lớn như: Công ty Chăn nuôi bò Trung Nguyên, Vinamilk,…