THILOGI VÀ 58 CHUYẾN XE ẤM LÒNG MÙA DỊCH

13.08.2021

Tính đến ngày 9/8 đã có 58 chuyến xe do THILOGI hỗ trợ đón hơn 2.300 người dân Quảng Nam xa xứ mưu sinh tại TP. Hồ Chí Minh về quê an toàn.

     Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân tại TP. Hồ Chí Minh trước diễn biếnhết sức phức tạp của dịch Covid-19, Công ty Giao nhận – Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) thuộc Tập đoàn THACO đã hỗ trợ các phương tiện cho tỉnh Quảng Nam phục vụ đưa đón người dân về quê, vận chuyển nông sản cứu trợ và đưa y, bác sĩ vào tâm dịch miền Nam, góp sức cùng thành phố chống dịch.

Xe hỗ trợ đưa các y bác sĩ tại bênh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam vào TP, Hồ Chí Minh chống dịch

     Theo đó, THILOGI đã hỗ trợ đón người dân đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh về quê bằng 10 chiếc xe THACO Blue Sky và 20 lái xe giàu kinh nghiệm để tham gia đưa đón hơn 2.300 người. Sự hỗ trợ thiết thực, kịp thời này đã góp phần đồng hành cùng chính quyền tỉnh Quảng Nam chăm lo cho người dân, đồng thời chia sẻ áp lực với TP. Hồ Chí Minh trong thời điểm dịch Covid-19 đang hết sức căng thẳng.

Xe hỗ trợ đưa đón bà con Quảng Nam tại TP. Hồ Chí Minh về quê.

     Trên các chuyến xe vào Nam đón người dân về quê, THILOGI đã kết hợp vận chuyển 90 tấn trong tổng số 100 tấn hàng hóa lương thực, thực phẩm do Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam vận động ủng hộ nhân dân TP. Hồ Chí Minh. 10 tấn hàng còn lại gồm rau quả, thực phẩm đông lạnh được bố trí vận chuyển bằng xe chuyên dụng với container lạnh 45 feet, thể tích 70 m3, đảm bảo tốt yêu cầu bảo quản hàng hóa.

Xe hỗ trợ vận chuyển nông sản của bà con nông dân Quảng Nam gửi TP. Hồ Chí Minh

     Đồng thời, khi Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam triển khai vận độngngười dân trên địa bàn tỉnh ủng hộ lương thực, thực phẩm giúp đỡ nhân dân vùng tâm dịch, THILOGI tiếp tục hỗ trợ phương tiện đưa nguồn hàng này đến tay người dân thành phố. Trong hai ngày 01 và 02/08, 02 xe chuyên dụng vận chuyển nông sản và 01 xe tải của công ty đã vận chuyển 75 tấn lương thực, thực phẩm do nhân dân các huyện thị Điện Bàn, Duy Xuyên, Đông Giang ủng hộ. Đầu tháng 7/2021, THILOGI cũng đã hỗ trợ phương tiện đưa đoàn công tác gồm 40 y, bác sĩ Quảng Nam vào TP. Hồ Chí Minh tham gia phòng chống dịch.

      Sự hỗ trợ kịp thời về nhân lực, phương tiện của THILOGI đã kết nối, chung tay cùng chính quyền, ngành y tế và nhân dân Quảng Nam giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với TP. Hồ Chí Minh. Thời gian tới, THILOGI sẽ tiếp tục hỗ trợ các phương tiện cần thiết cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Quảng Nam và các địa phương điểm nóng về dịch bệnh.