THILOGI ĐẦU TƯ PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG VẬN CHUYỂN HEO

22.07.2021

Thị trường tiêu thụ các loại thịt tại Việt Nam những năm gần đây có sự gia tăng mạnh, đặc biệt là thịt heo. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành chăn nuôi cũng như hoạt động vận chuyển gia súc, gia cầm. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, THILOGI đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ vận chuyển gia súc. Cùng với đầu tư phương tiện vận chuyển bò, công ty vừa đưa vào sử dụng 2 xe chuyên dụng vận chuyển heo (trong số 8 xe dự kiến đầu tư mới), đáp ứng yêu cầu vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp với chi phí tối ưu.

Xe chuyên dụng vận chuyển heo mang nhãn hiệu Thaco Auman C300 được sản xuất tại Nhà máy Tải Thaco thuộc KCN THACO Chu Lai. Xe được trang bị động cơ Cummins của Mỹ khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp cho những chuyến vận chuyển dài trên mọi địa hình.

Xe được thiết kế chắc chắn, an toàn, phù hợp với yêu cầu vận chuyển động vật. Sàn xe được làm bằng vật liệu chống ăn mòn, không trơn trượt. Chiều cao khoang chứa đảm bảo gia súc không bị thoát ra ngoài. Xe sử dụng mui bạt nhằm hạn chế những ảnh hưởng của thời tiết đến sức khỏe gia súc.

Thùng xe dài 9.5m có khả năng vận chuyển heo với số lượng lớn (từ 270 – 400 con tùy vào khối lượng heo).

Thùng xe được thiết kế thành 3 tầng, mỗi tầng gồm 4 khoang chứa và được ngăn cách bởi cửa.

Cửa sau thùng xe khi hạ xuống sẽ trở thành bàn nâng hạ để đưa heo vào các tầng chứa.

Heo được đưa vào các tầng chứa bằng bàn nâng hạ