Tin tức

CBNV THILOGI sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới tại Lào, Campuchia

Để nâng cao hoạt động vận tải ở các nước Lào, Campuchia, ngoài việc xây dựng kế hoạch cụ thể cho các tuyến, trạm vận chuyển, THILOGI đã thành lập các nhóm nhân sự dự án, bố trí nhân sự phù hợp. Với niềm say mê công việc, tinh thần tận tâm cống hiến, nhiều CBNV THILOGI đã xung phong đến những vùng đất mới, thực hiện nhiệm vụ mới. 

z4183378939478-64ad206857bb0a83a26746a0fdb3b429-1-1.jpg

Được Ban Lãnh đạo phân công sang Campuchia, anh Võ Bá Đông - Trưởng phòng Quản lý kho ngoại quan chia sẻ: “Sang làm việc tại một môi trường mới, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ. Nhưng chúng tôi xem những thách thức này chính là động lực, cơ hội để rèn luyện, tu dưỡng, phát triển bản thân cùng với sự phát triển của Tập đoàn”. Với tinh thần ấy, nhiều CBNV THILOGI đã và đang tiếp tục nỗ lực cống hiến trí tuệ, tâm sức cho sự phát triển của Tập đoàn tại những vùng đất mới. 

anh-vo-ba-dong-1.jpg

Anh Võ Bá Đông - Trưởng phòng Quản lý kho ngoại quan

Hiện nay, có gần 50 CBNV THILOGI đang thực hiện vận chuyển hàng hóa, quản lý kho ở các Khu liên hợp Nông nghiệp tại Koun Mom, Snoul (Campuchia), Attapeu (Lào)… Anh Trần Minh Tuấn - nhân viên lái xe đang làm việc tại Campuchia chia sẻ: “Mặc dù khối lượng công việc lớn, thường xuyên phải xa gia đình nhưng nhờ sự động viên từ Ban Lãnh đạo, chia sẻ của anh em đồng nghiệp, tôi đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ vận chuyển những chuyến hàng trái cây từ nông trường đến cửa khẩu an toàn để đưa về cảng Chu Lai, phục vụ xuất khẩu đúng kế hoạch đề ra”. 

van-chuyen-trai-cay-qua-cac-cua-khau.jpeg
z4188367159206-a9701488672c277e822da3b0a48f29d9.jpg

Cùng với anh Tuấn, gần 20 lái xe THILOGI đang làm việc tại Lào, Campuchia, mỗi người một hoàn cảnh nhưng tất cả đều mang một trái tim nhiệt huyết, tận tâm vì những chuyến hàng an toàn, nhanh chóng.
Với sự đầu tư bài bản, theo lộ trình và tinh thần tự nguyện cống hiến của những nhân sự sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các vị trí mới, môi trường mới, THILOGI đã góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản xuất nông nghiệp từ canh tác đến thu hoạch, vận chuyển, lưu kho, chế biến và phân phối, tối ưu hóa về tuyến đường, phương tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả kép cho khách hàng. 

van-chuyen-bo-xuyen-bien-gioi-1.jpg


 

Tin tức khác

Tin tức khác

Tìm hiểu về đơn vị TEU và DWT

TEU (twenty-foot equivalent unit): là đơn vị tương đương với 1 container 20 feet. Như vậy, 1 container 20 feet là 1 TEU, 1 container 40 feet là 2 TEU.

THILOGI tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho CBNV

Trong tháng 5, THILOGI đã tổ chức đào tạo các chuyên đề như: “Quản trị chi phí trong hoạt động kinh doanh logistics THILOGI”, “Điều kiện thương mại quốc tế trong kinh doanh” cho các bộ phận: kinh doanh, tài chính kế toán, kế hoạch chiến lược…

Dịch vụ kho bãi lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp, chất lượng tại cảng Chu Lai

Đầu tháng 5/2023, cảng Chu Lai đã tiếp nhận và lưu trữ gần 3.000 tấn viên nén gỗ cho Công ty Năng lượng xanh IDEMITSU Việt Nam

THILOGI thực hiện vận chuyển quốc tế hàng hóa xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp tại miền Trung

Thực hiện chiến lược phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ logistics, từ năm 2020, THILOGI đã triển khai dịch vụ forwarding – kết nối và cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế và nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và từng bước hoàn thiện mô hình dịch vụ logistics trọn gói.

Bản tin ngành Logistics số 42 - THILOGI

Cập nhật tin tức, sự kiện logistics mới nhất tại đây!

THÔNG BÁO (lịch nghỉ lễ ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5)

THILOGI thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Huấn luyện nghiệp vụ vận tải cho đội ngũ lái xe tại khu vực miền Nam

Ngày 08/4, Công ty Giao nhận vận chuyển Ô tô & LKPT THILOGI tại khu vực miền Nam phối hợp với Sở giao thông Vận tải Đồng Nai và Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ vận tải dành cho lái xe và người phục vụ trên xe” với sự tham gia của 40 lái xe THILOGI đang làm việc tại khu vực miền Nam.

THILOGI nâng cao năng lực vận tải đường bộ nội địa phục vụ khách hàng

Là doanh nghiệp logistics hàng đầu miền Trung, THILOGI có thế mạnh trong phát triển vận tải đường bộ với quy mô lớn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng bằng nhiều giải pháp vận tải nội địa tối ưu.

Xuất khẩu sắn lát từ Lào qua cảng Chu Lai

Ngày 10/4, chuyến tàu Trường Hải Star 3 trung chuyển 1.700 tấn sắn lát của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VBS từ cảng Chu Lai dến cảng Hải Phòng để xếp lên tàu SITC KWANGYANG, thực hiện xuất khẩu sang Trung Quốc .

THILOGI vận chuyển gần 3.700 con bò cho đối tác

Ngày 12/4, Công ty Vận chuyển hàng hóa Nông nghiệp THILOGI đã tiếp nhận và vận chuyển gần 3.700 con bò từ cảng Tân cảng miền Trung (Bình Định) đến trang trại Ia Puch (Gia Lai) cho THACO AGRI. Đây là chuyến vận chuyển bò nhập khẩu lớn nhất từ đầu năm đến nay.

THILOGI mang đến nhiều giải pháp vận tải tối ưu cho doanh nghiệp

Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải - THILOGI (thuộc THACO Group) đã thực hiện nhiều giải pháp vận tải nội địa tối ưu...

Đào tạo “Tuân thủ các quy định và nâng cấp tiêu chuẩn vận chuyển xe du lịch” cho lái xe tại khu vực miền Nam

Vừa qua, Công ty Giao nhận Vận chuyển Ô tô và Linh kiện phụ tùng THILOGI đã tổ chức khóa đào tạo “Tuân thủ các quy định và nâng cấp tiêu chuẩn vận chuyển xe du lịch” cho 50 lái xe thuộc đội xe trung chuyển, đội xe chuyên dụng và vận chuyển hàng hóa nội bộ ở Văn phòng đại diện THILOGI tại khu vực miền Nam.

Cảng Chu Lai thu hút nguồn hàng nông sản xuất nhập khẩu

Hiện nay, năng suất xếp dỡ các mặt hàng như tinh bột sắn, viên nén, dăm gỗ tại cảng Chu Lai đã tăng 3 - 4 lần so với trước đây, thời gian giải phóng nhiều mặt hàng giảm đến 50%, chi phí nâng hạ, xếp dỡ, lưu trữ thấp hơn từ 5 - 40% so với mặt bằng trong khu vực.

Gần 1 triệu tấn hàng hóa qua Cảng Chu Lai trong Quý I năm 2023

Quý I năm 2023, sản lượng hàng hóa qua cảng Chu Lai đạt gần 1 triệu tấn, trong đó gần 600.000 tấn hàng container và 400.000 tấn hàng rời, hàng lỏng.